ANPING ANAO MESH VÀ SẢN PHẨM KIM LOẠI CO., LTD.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDVA One Way Mesh

An ninh nhà cải thiện DVA One Way Mesh với lỗ kim cương nhỏ 2m Chiều dài

Nó là một công ty rất tốt. họ cung cấp cho tôi chất lượng rất tốt, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

—— Đánh dấu trắng

Tôi mua lưới kim loại từ họ, lưới của họ rất dày, khi tôi cài đặt, im rất satisified. tôi hy vọng sẽ mua từ một lần nữa.

—— Judy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

An ninh nhà cải thiện DVA One Way Mesh với lỗ kim cương nhỏ 2m Chiều dài

Trung Quốc An ninh nhà cải thiện DVA One Way Mesh với lỗ kim cương nhỏ 2m Chiều dài nhà cung cấp
An ninh nhà cải thiện DVA One Way Mesh với lỗ kim cương nhỏ 2m Chiều dài nhà cung cấp An ninh nhà cải thiện DVA One Way Mesh với lỗ kim cương nhỏ 2m Chiều dài nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  An ninh nhà cải thiện DVA One Way Mesh với lỗ kim cương nhỏ 2m Chiều dài

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hebei China
Hàng hiệu: Anao
Chứng nhận: CE
Số mô hình: 750mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Carton board hoặc giấy, nhựa foamboard, trường hợp ván ép
Thời gian giao hàng: 30 ngày sau khi nhận tiền gửi hoặc L / C
Khả năng cung cấp: 42000 Mét Vuông trên Tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Sản phẩm: DVA tầm nhìn một cách lưới Vật chất: Nhôm
độ dày: 0,5 mm Chiều rộng lưới: 750mm
Chiều dài lưới: 2000mm Cách sử dụng: Cải thiện Trang chủ và Bảo mật

An ninh nhà cải tiến nhôm 750 DVA một chiều lưới kim cương nhỏ chiều dài 2m

Lưới tầm nhìn hạn chế còn được gọi là lưới một chiều và lưới riêng tư. DVA Lưới / lưới tầm nhìn hạn chế có trọng lượng nhẹ hơn so với lưới an ninh thép không gỉ và lưới cửa an ninh mạ kẽm và cũng có khả năng chống ăn mòn. Nó có thể được cung cấp trong màu sắc tùy chỉnh, hoạt động như bảo vệ côn trùng, và có một sự xuất hiện tuyệt vời. Nó được sử dụng rộng rãi như một cửa sổ và màn hình cửa an ninh. DVA lưới không cung cấp an ninh cho ngôi nhà mà không sử dụng các thanh hỗ trợ.

Giới thiệu:

DVA Mesh / lưới tầm nhìn hạn chế còn được gọi là lưới một chiều và lưới riêng tư. Lưới được làm bằng tấm nhôm cao cấp, nó rất nhẹ về trọng lượng so với lưới thép không gỉ an ninh và lưới cửa an ninh mạ kẽm và cũng có khả năng chống ăn mòn. Nó có thể được cung cấp trong màu sắc tùy chỉnh, hoạt động như bảo vệ côn trùng, và có một sự xuất hiện tuyệt vời. Nó được sử dụng rộng rãi như một cửa sổ và màn hình cửa an ninh.

Nhôm đục lỗ hoặc mở rộng lưới cho cửa sổ màn hình và cửa ra vào tất cả được gọi là DVA lưới.Một cách nhìn có nghĩa là sử dụng các nguyên tắc phản xạ của lưới, những người bên ngoài phòng không thể nhìn thấy trong nhà.Đó là một hiệu ứng hình ảnh của một tấm, nhưng nó là rõ ràng bên ngoài, và sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tầm nhìn và ánh sáng.

Vật liệu lưới DVA là tấm nhôm cao cấp. Độ dày tấm phổ biến nhất là 0.5mm đến 1.8mm. Xử lý bề mặt có thể được nghiền hoàn thành hoặc sơn tĩnh điện. Màu sắc và chi tiết lưới đều có thể tùy chỉnh.

750 DVA là kích thước phổ biến nhất của lưới DVA, nó có nghĩa là chiều rộng lưới là 750mm, và chiều dài lưới nói chung là 2000mm.

Nhôm DVA một chiều lưới có yêu cầu rất cao về công nghệ chế biến, nếu không có công nghệ xử lý cực kỳ cao và thiết bị chính xác thì sản phẩm được sản xuất sẽ xuất hiện những đường mỏng mờ do khoảng cách không gian không đồng đều, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của cửa và cửa sổ tổng thể .

Công ty chúng tôi sử dụng thiết bị CNC tự động nặng tiên tiến và khuôn dập chính xác, độ chính xác gia công + / - 0,0025 mm, độ phẳng 3 ° hoặc ít hơn của thành phẩm. Với bề mặt nhẵn, không có gờ, liên kết lưới rất chính xác, và không có sọc trực quan, chúng tôi cố gắng bảo vệ an toàn vượt trội và ngoại hình trực quan để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Tính năng, đặc điểm:

  1. Sản phẩm này được làm bằng tấm nhôm (1060), đó là độ bền kéo gấp 3 lần so với màn góa thép không gỉ.
  2. Công nghệ san lấp mặt bằng độc đáo, đảm bảo chiều cao của sản phẩm từ 3 mm trở xuống so với mặt đất, không cần bất kỳ công cụ căng phụ nào, giúp bạn thuận tiện và nhanh chóng lắp đặt, giúp sản phẩm gọn nhẹ hơn và chắc chắn hơn!
  3. Mưa màn hình thông qua công nghệ xử lý bề mặt phun nghiêm ngặt. Nó được phủ bởi bột polyurethane Akzo Nobel, đảm bảo cuộc sống của nó nhiều hơn so với màn hình cửa sổ thép không gỉ trong bất kỳ môi trường nào.
  4. Đó là thiết kế độc đáo của lỗ làm cho sản phẩm xuất hiện đẹp hơn, cao cấp và tuyệt đối riêng tư.

Các ứng dụng:

Bảo vệ ngôi nhà của bạn với DVA tầm nhìn một mắt lưới với khung cửa an ninh, flyscreens, lưới an ninh, lưới riêng tư, và lưới flyscreen. Có nhiều màu.

Tham số:

Tên sản phẩm DVA tầm nhìn một cách lưới
Vật chất Nhôm
Độ dày 0,5mm-1,8mm
Useage cửa sổ và cửa ra vào
Chiều rộng lưới 750mm
Chiều dài lưới 2 mét

DVA một cách mắt lưới gói:

O ne cách hạn chế tầm nhìn mắt lưới (DVA Mesh) còn được gọi là giới hạn lưới mắt hoặc lưới riêng tư cho các cửa an ninh.

Câu hỏi thường gặp
1. làm thế nào tôi có thể đặt hàng?
Vui lòng cung cấp chi tiết về các yêu cầu của bạn càng rõ ràng càng tốt. Vì vậy, chúng tôi có thể gửi cho bạn lời đề nghị ở lần đầu tiên.
Để thiết kế hoặc thảo luận thêm, nó là tốt hơn để liên hệ với chúng tôi với Skype / email / điện thoại, trong trường hợp của bất kỳ sự chậm trễ.
2. của bạn là Gì điều kiện giao hàng?
Chúng tôi chấp nhận EXW, FOB, CFR, CIF, DDU, DDP, vv. Bạn có thể chọn một trong đó là thuận tiện nhất hoặc chi phí hiệu quả cho bạn.

Chi tiết liên lạc
Anping Anao Mesh And Metal Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Julia Liu

Tel: +8618831872919

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)