ANPING ANAO MESH VÀ SẢN PHẨM KIM LOẠI CO., LTD.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMột cách Vision lưới

3,0 Mm Một cách Vision Mesh Mill Kết thúc luồng không khí cho an ninh Windows / Doors

Nó là một công ty rất tốt. họ cung cấp cho tôi chất lượng rất tốt, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

—— Đánh dấu trắng

Tôi mua lưới kim loại từ họ, lưới của họ rất dày, khi tôi cài đặt, im rất satisified. tôi hy vọng sẽ mua từ một lần nữa.

—— Judy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

3,0 Mm Một cách Vision Mesh Mill Kết thúc luồng không khí cho an ninh Windows / Doors

Trung Quốc 3,0 Mm Một cách Vision Mesh Mill Kết thúc luồng không khí cho an ninh Windows / Doors nhà cung cấp
3,0 Mm Một cách Vision Mesh Mill Kết thúc luồng không khí cho an ninh Windows / Doors nhà cung cấp 3,0 Mm Một cách Vision Mesh Mill Kết thúc luồng không khí cho an ninh Windows / Doors nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  3,0 Mm Một cách Vision Mesh Mill Kết thúc luồng không khí cho an ninh Windows / Doors

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hebei China
Hàng hiệu: Anao
Chứng nhận: CE
Số mô hình: 3.0mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Carton board & trường hợp ván ép
Thời gian giao hàng: 30 ngày sau khi nhận tiền gửi hoặc L / C
Khả năng cung cấp: 42000 Mét Vuông trên Tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Sản phẩm: Nhôm một cách tầm nhìn lưới Vật chất: Nhôm
độ dày: 3.0mm Chiều rộng lưới: 900mm
Chiều dài lưới: 2400mm Cách sử dụng: Cửa sổ và màn hình cửa

3.0 Mm Độ dày nhôm Một cách Vision Mesh cho an ninh Windows và cửa ra vào

Với sự cải thiện của tiêu chuẩn sống, có một nhu cầu lớn hơn cho chất lượng cuộc sống tốt hơn, nhôm một cách tầm nhìn lưới cũng có thể áp dụng phun sơn. Theo nhu cầu của khách hàng, phun mô hình cá nhân trên nhôm một cách tầm nhìn lưới, có thể được sử dụng như cửa vô hình, màn hình, phân vùng, để cho môi trường sống của bạn đẹp hơn.

Giới thiệu:

Nhôm một cách tầm nhìn lưới là tương tự với DVA một cách lưới. Độ dày của nhôm một cách tầm nhìn lưới là lớn hơn DVA một cách lưới. Nhôm một cách vật liệu lưới là chất lượng cao cuộn dây nhôm / sheet.The phổ biến nhất độ dày là 2.8mm- Độ dày lưới và chiều dài lưới và lưới LWD & SWD đều có thể sản xuất theo nhu cầu của khách hàng.

Tính năng, đặc điểm:

Nhôm một cách tầm nhìn lưới thông qua thiết kế không gian riêng tư độc đáo, đặc biệt lưới lỗ mô hình có một cách tính năng tầm nhìn, có thể cho phép người dùng thư giãn và tận hưởng không gian cá nhân riêng tư của họ.Invisible bên ngoài, Bạn có thể nhìn thấy bên ngoài trong phòng, nhưng giới hạn xem từ bên ngoài vào phòng bên trong. Tính năng này sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn ở mức tối đa và mang đến cho bạn sự an tâm và an toàn.

Nhôm một cách tầm nhìn lưới có độ bền cao và ổn định, đặc biệt là phù hợp cho cửa sổ và cửa sổ kích thước lớn, c oordination và ổn định với cửa ra vào và cửa sổ, giảm rung động của màn hình lưới trong quá trình chuyển động của cửa ra vào và cửa sổ, để cho tất cả các cửa sổ và cửa ra vào làm việc trong một môi trường rất yên tĩnh.

Nhôm một cách tầm nhìn lưới lưới độc đáo của lưới mở thiết kế hiệu quả có thể ngăn chặn nước mưa xâm nhập vào phòng và mang lại cho bạn gần gũi hơn với nature.Aluminum một cách tầm nhìn lưới cửa sổ và cửa ra vào được gọi là "cửa sổ thở và cửa ra vào." Trong thành phố mưa, khi nó mưa bên trong nhà sẽ rất nóng và ngột ngạt, nếu mở cửa sổ để hít nước mưa sẽ làm ướt sàn đắt tiền của bạn.Một cách nhìn cửa sổ lưới cửa và cửa ra vào hiệu quả có thể ngăn chặn 99,9 phần trăm nước mưa xâm nhập vào buồng.Bạn có thể mở cửa sổ của bạn mà không quan tâm, cảm thấy không khí trong lành trong mưa, và hít thở tự do!

Và cũng nhôm một cách tầm nhìn lưới với ánh sáng tốt truyền và kháng tác động, và có ứng dụng rộng rãi. To các sản phẩm khác, cửa sổ và cửa ra vào sử dụng một cách tầm nhìn lưới sẽ đẹp hơn, với hào phóng ngắn gọn xuất hiện, màu sắc và độ bóng là tươi sáng, và rất dễ dàng để làm sạch. chống ăn mòn, không gỉ, rắn và ổn định chống lại trộm cắp, chống lão hóa và chống muỗi, thời gian sử dụng lâu hơn so với các loại khác của cửa sổ & cửa screen.Good breathability và thông gió cao, thích hợp cho người ở nhiều quốc gia và khu vực.

Tham số:

Tên sản phẩm Nhôm một cách tầm nhìn lưới
Vật chất Nhôm
Độ dày 3.0mm
Useage cửa sổ và cửa ra vào
Chiều rộng lưới 900mm
Chiều dài lưới 2400mm

Ứng dụng của nhôm một cách tầm nhìn lưới:

Chi tiết liên lạc
Anping Anao Mesh And Metal Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Julia Liu

Tel: +8618831872919

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)